Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php:15) in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/function.php on line 2
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์ยุโรป สัมนาดูงาน ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ทัวร์ญี่ปุ่นสุดพิเศษ กับ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
02-191-8498

ขออภัยทางเรากำลังจัดเตรียมข้อมูลหน้านี้อยู่ พบกันเร็วๆ นี้คะ

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ
ข้อมูลท่องเที่ยว
ทริปที่ผ่านมา

โครงการ 20th ASEAN ? China Youth caring and sharing program

 

สวัสดีค่ะ สมาชิกพาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ทุกท่าน วันนี้มีทริปดีๆมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้วค่ะ พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ได้รับโอกาสในการดำเนินการจัดการ โครงการ 20th ASEAN – China Youth caring and sharing program ซึ่งเป็นกิจกรรม โครงการครบรอบความสัมพันธ์ 20 ปี อาเซียน – จีน โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้เยาวชนสมาชิกชาวอาเซียน ประกอบด้วย ประเทศ บรูไน กัมพูชา ลาว มาเลเซีย พม่า เวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และเยาวชนชาวจีน ได้มาร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ของประเทศอาเซียน และ ประเทศจีน กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย ASEAN UNIVERSITY NETWORK THAILAND ค่ะ

 วันที่ 25 มีนาคม 2555 เยาวชนของแต่ละประเทศ ก็เริ่มเดินทางเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม  เราเริ่มต้นโปรแกรมกันที่ประเทศไทย กิจกรรมส่วนใหญ่เราก็อยู่ในกรุงเทพฯกันค่ะ เป็นกิจกรรมการสัมมนาและแลกเปลี่ยนความรู้ในกลุ่มเยาวชนของแต่ละประเทศ นอกจากนี้ยัง ได้จัดให้เยาวชนของแต่ละประเทศได้เยี่ยมชมพระบรมมหาราชวัง และวัดพระแก้ว เพื่อความงดงามของสถาปัตยกรรมของไทย พร้อมกับนมัสการพระแก้วมรกตคู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทยด้วย ค่ะ ถึงแม้วันนี้แดดร้อนไปหน่อยแต่คณะทั้งหมดก็ต่างปลื้มใจกับการท่องเที่ยวชมภายในพระบรมมหาราชวังมาก

โปรแกรมช่วงวันที่ 25 – 28 มีนาคม 2555 คณะเยาวชนต้องเข้าพบบุคคลสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ทำเนียบรัฐบาล ที่ต่างทำให้เยาวชนทุกท่านตื่นเต้น ในการเข้าพบครั้งนี้นอกจากนี้พาราไดซ์ยังจัดให้เยี่ยมชมย่านเยาวราช เป็นซิตี้ทัวร์ที่ใกล้ชิดกับวิถีชุมชนจริงๆค่ะ มัคคุเทศก์ของพาราไดซ์นำคณะลงพื้นที่เยาวราช เดินชมตลาดความเป็นอยู่ในตลาดประมาณ 1 กิโลเมตร ทำให้เยาวชนรับความรู้กันแบบอัดแน่นเต็มที่

                วันที่ 28 มีนาคม 2555 เยาวชนทุกท่านต่างเตรียมตัวเดินทางไป เมืองคุนหมิง ประเทศจีน โดยสายการบิน China Eastern สายการบินของจีน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมความสัมพันธ์ของอาเซียน และ จีน เมื่อไปถึง ต่างมีแขกผู้ใหญ่มารับและจัดการเลี้ยงต้อนรับคณะอย่างสมเกียรติ ระหว่างวันที่ 28 – 31 มีนาคม เยาวชนทุกท่านต้องเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา การเรียนรู้วัฒนธรรม รวมถึงนำเสนอการแก้ปัญหา และความเป็นอยู่ของแต่ละประเทศ เยาวชนทุกท่านมีศักยภาพอย่างน่าเหลือเชื่อ ทำให้ประทับใจเป็นที่สุด ทีมงานได้เห็นภาพเยาวชเตรียมความพร้อมและนำเสนออย่างสุดความสามารถ วันสุดท้าย เยาวชนทุกชาติ พร้อมใจกันแต่งชุดประจำชาติ พร้อมแจกของระลึกจากประเทศของตนเองกันสนุกสนาน เยาวชนจีนก็เตรียมเพลงเพราะๆของคนไทยมาทำเซอร์ไพร ทำให้ซึ้งกันทั้งงานเลี้ยงวันนั้นทีเดียว งานครั้งนี้แม้เป็นโปรแกรมที่เหนื่อย เพราะอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจพร้อมกับเวลาที่จำกัด แต่คณะต่างประทับใจ และอำลากันด้วยความปลื้มปิติตลอดเวลาที่ร่วมกิจกรรมด้วยกัน