Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php:15) in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/function.php on line 2
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์ยุโรป สัมนาดูงาน ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ทัวร์ญี่ปุ่นสุดพิเศษ กับ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
02-191-8498

ขออภัยทางเรากำลังจัดเตรียมข้อมูลหน้านี้อยู่ พบกันเร็วๆ นี้คะ

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ
ข้อมูลท่องเที่ยว
ทริปที่ผ่านมา

ท่องเที่ยวหรรษา กับคณะ SCB

 

บริษัท พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ภูมิใจเสนอภาพความทรงจำและความประทับใจของลูกทัวร์

คณะ SCB สำนักงานใหญ่
 

ท่องเที่ยวหรรษา กับคณะธนาคารไทยพาณิชย์  

สวัสดีค่ะ วันนี้บริษัท พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ จำกัด มีโปรแกรมท่องเที่ยวดีๆมาฝากค่ะ เป็นโปรแกรมท่องเที่ยวในประเทศที่มีกิจกรรมหลากหลายให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน วันนี้คณะของพาราไดซ์มารอรับลูกค้าซึ่งเป็นผู้จัดการและเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ค่ะ ระหว่างที่รอต้อนรับลูกค้าที่กำลังจะเดินทางมาถึง เช้านี้อากาศสดชื่นมากค่ะ ลูกค้าทุกท่านที่เดินทางมาถึงต้องขอบอกเลยว่า “จัดเต็ม” กันมากค่ะ ทุกท่านเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีสำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวและสัมมนา ในครั้งนี้ และแล้ว ก็ได้เวลา 7 นาฬิกา ล้อก็หมุนเริ่มเดินทางไปยัง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา มุ่งหน้าสู่ฟาร์มโชคชัยเพื่อเข้าสู่กิจกรรมแรกของพวกเรา คือ การทำเนยและไอศกรีมค่ะ

 

ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ก็ถึงจุดมุ่งหมาย ทุกคนต่างกระตือรือล้นเพื่อเริ่มกิจกรรม แต่ก่อนที่ทุกท่านจะทำกิจกรรมกัน ทางคณะของพาราไดซ์ต้องรบกวนลูกค้าทุกท่านโดยการใส่ผ้ากันเปื้อนและกับหมวกคลุมผมค่ะ เราแบ่งคณะจำนวน 100 ท่านเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน กลุ่มละ 50 ท่าน กลุ่มแรกเริ่มต้นด้วยการทำเนย ขั้นตอนการทำเนยก็ไม่ยากค่ะ วัตถุดิบที่ใช้ก็คือน้ำนมดิบค่ะ ทางฟาร์มโชคชัยได้เตรียมน้ำนมดิบใส่ในขวดโหลที่มีฝาปิดแน่นหนาเตรียมไว้ให้แล้ว วิธีการที่เราจะทำเพื่อให้ได้เนยมาก็คือ การหมุนค่ะ ท่านใดที่ต้องการเพิ่มรสชาติของเนยก็สามารถทำได้โดยเพิ่มเกลือลงไปก่อนแล้วปิดให้สนิท จากนั้นใช้มือทั้ง 2 ข้างต้องจับที่ขวดโหลหัวและท้ายแล้วก็หมุนไปข้างหน้า แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนนะคะ บางท่านอาจจะหมุนเข้าหาตัว หมุนสัก 10-15 นาที น้ำนมก็จะจับตัวกันจนกลายเป็นก้อนเนย วันนี้พิเศษมากๆเลยค่ะ  ทางเจ้าหน้าที่ของพาราไดซ์ได้เตรียมขนมปังไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้ลองชิมพร้อมกับเนยฝีมือท่านเอง สำหรับอีกกลุ่มหนึ่งก็เริ่มต้นที่กิจกรรม การทำไอศกรีมสดค่ะ  ส่วนผสมทั้งหมดทางฟาร์มโชคชัยได้เตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าท่านไหนต้องการรสชาติยังไงก็สามารถปรุงกันได้เลยค่ะ รสชาติที่ให้ลูกค้าทุกท่านทดลองทำกันก็มีหลายรสชาติ เช่น สตอเบอรี่ บูลเบอรี่ ช็อกโกแลต คุ้กกี้แอนด์ครีม ลัมเลซิน วันนี้ลูกค้าที่น่ารักของพาราไดซ์จะได้ไอศกรีมกลับบ้านกันคนละ 5 ถ้วยด้วยกันค่ะ พร้อมกับพิเศษฟรีอีก 1 ถ้วยด้วยรสชาติดั่งเดิมของฟาร์มโชคชัย หลังจากนั้นแต่ละกลุ่มก็สลับกันทำกิจกรรม ดังนั้นทุกท่านจึงได้ทั้งไอศครีมและเนยฝีมือท่านเองกลับบ้านไปลองชิมกันค่ะ  เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมเจ้าหน้าที่พาราไดซ์จึงจะพาทุกท่านเข้าสู่ที่พัก เพื่อเข้าสู่ช่วงสัมมนาของคณะธนาคารไทยพาณิชย์ที่โรงแรมวิลล่าพาราดี เขาใหญ่ค่ะ

 

หลังจากงานสัมมนาของคณะธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ล่วงเลยมาประมาณ 6.00 โมงเย็น ทางคณะของพาราไดซ์จึงมอบงานปาร์ตี้เล็กๆในช่วงเย็นไว้ให้คณะของไทยพาณิชย์ด้วยค่ะ งานของเราค่ำคืนนี้จัดในรูปแบบ COWBOY NIGHT PARTY ซึ่งเจ้าหน้าที่ของพาราไดซ์ได้จัดรางวัลพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่แต่งชุดเข้าคอนเซ็ปของงานมากที่สุดด้วย ลูกค้าทุกท่านไม่ยอมน้อยน่ากันเลยทีเดียวค่ะ ต่างคนต่างแต่งกายชุดคาวบอยและคาวเกริลมาประชันกัน  งานในคืนนี้พาราไดซ์มีบริการคาราโอเกะให้ด้วยนะคะ พร้อมกับโชว์เล็กๆน้อยๆให้ทุกท่านได้ชมกันด้วย การควงปืน ควงมีด การฟาดแส้ โชว์ควงกระบองไฟ ในสไตล์คาวบอย เมื่อดูโชว์กันจนจบ ลูกค้าบางท่านอาจจะมึนๆงงๆกันแล้วเนื่องจากดื่มหนักกันพอสมควร ทางพาราไดซ์ก็ส่งคณะกลับไปพักผ่อนกัน เพราะว่าโปรแกรมท่องเที่ยวของเราพรุ่งนี้ พาราไดซ์จะพาลูกค้าทุกท่านขึ้นไปเดินป่าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ค่ะ

 

หลังจากกิจกรรมนี้ทางพาราไดซ์ได้นำทุกท่านไปทำดินโป่งกันค่ะ ดินโป่งนี้ถือเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของสัตว์ป่าไม่ว่าจะเป็นช้าง กวาง สัตว์กินพืชทั้งหลาย และเนื่องด้วยการทำดินโป่งนี้ เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น ทางคณะจะรดน้ำลงในสารอาหารที่เราเตรียมไว้ให้เหล่าสัตว์ป่าทั้งหลาย และต้องรีบออกจากสถานที่ที่เราทำดินโป่ง เนื่องจากไอน้ำจะส่งกลิ่นไปยังสัตว์กินพืชทั้งหลายให้เดินทางมายังจุดๆนี้ แต่ถ้ายังอยู่ในจุดนั้นจะทำให้สัตว์ป่าแตกตื่น และที่สำคัญจุดที่ทำดินโป่งจะเป็นจุดที่ทำให้เกิดห่วงโซ่อาหาร สัตว์กินพืชมากินแร่ธาตุในดิน สัตว์กินเนื้อก็จะมาแอบสุ่มรอสัตว์กินพืช เป็นวงเวียนอย่างนี้ไปเรื่อยๆ เมื่อเสร็จจากกิจกรรมที่มีความรู้และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาห่วงโซ่อาหารของสัตว์ป่า พาราไดซ์ได้นำคณะเดินทางไปรับประทานอาหารกลางวัน ที่ร้านอาหาร วาโน สเต็ก มาถึงโคราชแล้วถ้าจะไม่ทานสเต็กกันสักหน่อยก็คงจะพลาด ร้านสเต็กที่ทางพาราไดซ์นำทุกท่านไปทานกันนั้นอยู่ติดกับไร่ข้าวโพดสุวรรณ ข้าวโพดของที่นี่อร่อยมากค่ะ หวานมัน หลังจากลูกค้าทุกท่านรับประทานอาหารเสร็จแล้ว คณะของพาราไดซ์จะพาทุกท่านแวะซื้อของฝากกันก่อนกลับบ้านค่ะ ต้องขอขอบคุณคณะผู้เดินทางของธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกบริษัท พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ จำกัด ในการเดินทางท่องเที่ยวและสัมมนาในครั้งนี้นะคะ  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเดินทางครั้งนี้จะเป็นความประทับใจของทุกๆท่านนะคะ ขอบคุณค่ะ